พุธ , 2 กันยายน 2558 , 11:41 ()

1. ผงซักฟอกทำงานได้ดีขึ้นในน้ำเย็น
วันนี้หลายคนใช้ชอบใช้น้ำเย็นในการซักผ้า เพื่อประหยัดพลังงานและผู้ผลิตผงซักฟอกมีการปรับปรุง น้ำยาซักผ้า ขาวเพื่อประสิทธิภาพของผงซักฟอก หลายคนที่เราได้ทดสอบแม้กระทั่งผู้ที่ไม่ได้เป็นมืออาชีพในการซักผ้าพบว่าสำหรับการใช้งานน้ำยาซักผ้าขาวผสมในน้ำเย็นจะขจัดคราบสกปรกได้ดี กว่าน้ำอุ่น

2. ผงซักฟอกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ซักผ้าขาวตามท้องตลาด ส่วนใหญ่ได้ถูกปรับปรุงให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เมื่อเทลงแหล่งน้ำ หรือเทรดน้ำต้นไม้ จะต้องไม่ก่อให้เกิดมลพิษทางสิ่งแวดล้อมไม่ว่าด้วยทางใดทางหนึ่ง

3. ชนิดเติม ง่ายสะดวกและช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายในระยะยาว
การซื้อน้ำยาซักผ้าแบบถุงชนิดเติม ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น และช่วยโลกลดโลกรอ้น ไม่ก่อมลพิษทางสิ่งแวดล้อม เพราะการผลิตขวดพลาสติกในแต่ละครั้งต้องใช้พลังงานจำนวนมาก และปล่อยควันพิษสู่อากาศ ซึ่งเป็นสาเหตุของภาวะเรือนกระจก อย่าลืมซื้อน้ำยาซักผ้าขาวในครั้งต่อๆไป ซื้อแบบชนิดเติมจะดีกับโลกที่คุณอยู่มากกว่า

4. การใช้ผงซักฟอกร่วมกับน้ำยาซักผ้าขาวไม่ได้ช่วยให้ผ้าสะอาดมากขึ้น หรอกนะ
ผงซักฟอกที่ผลิตขึ้นมาเหล่านี้ ได้ตอบโจทย์การทำความสะอาดทั่วๆไป เป็นการช่วยให้คุณประหยัดขั้นตอนโดยไม่จำเป็นต้องพึ่งน้ำยาซักผ้าขาวเพิ่มขึ้นอีหกหลายขั้นตอน ยิ่งในตอนนี้ได้มีการปรับปรุงสูตร ให้ทั้งสะอาด ทั้งนุ่ม ทั้งหอม ในขั้นตอนเดียว ช่วยให้ แม่บ้านประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น ยกเว้นเสียแต่ว่า คุณจะอยากเสียเงินเพิ่มขึ้น อยากใช้ทั้งผงซักฟอก และน้ำยาซักผ้าขาว ก็ได้นะ เราไม่ว่าคุณหรอก แต่เราเตือนคุณแล้ว ว่ามันเปลืองโดยเปล่าประโยชน์

5. ผงซักฟอกไม่ได้รับประกันว่าทุกคราบสกปรกจะออกหมดจากเสื้อผ้าของคุณ

ทุกการผลิตผงซักฟอกหรือน้ำยาซักผ้าขาวนั้น มักจะมีการทดสอบอยู่เสมอในการขจัดรอยเปื้อนบนเสื้อผ้า และการทำความสะอาดเสื้อผ้า ว่ามันได้ผลจริงอย่างที่ ผู้ใช้คาดหวังหรือไม่ แต่ก็ทดสอบเฉพาะคราบที่คาดว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จะเจอในชีวิตประจำวัน เป็นประจำ นอกเหนือจากนั้นเราก็ไม่เคยทดสอบว่ามันขจัดคคราบได้จริงหรือไม่ อย่าคาดหวังว่าทุกคราบที่คุณใช้ผลิตภัณฑ์ของเรามันจะออกเกลี้ยงดังโฆษณาที่คุณเห็นทาง TV อยู่เสมอ

cr.http://www.paowinwash.com/
บันทึกแล้ว

ความคิดเห็น

ไม่สามารถโพสข้อความได้

คุณต้องอยู่ในสถานะสมาชิกก่อน จึงจะสามารถโพสข้อความได้